TICONS CHUYÊN CUNG CẤP CÁC VẬT TƯ CÔNG TRÌNH - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

TICONS là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại nắp hố ga chất lượng, được thành lập vài nửa đầu năm 2018. Sau hơn năm năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG TICONS hiện đã và đang dần khẳng định tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trên thị trường. TICONS chuyên về lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại nắp gang, composite trên phạm vi Toàn Quốc.

Tổng quan về Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG TICONS

Mặc dù công ty mới chỉ trong giai đoạn đầu xây dựng, nhưng bằng việc xác định được mục tiêu, và chiến lược kinh doanh rõ ràng. TICONS luôn lấy sự tận tâm và trung thực làm giá trị cốt lõi, luôn hành động và quyết định vì lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

Phía công ty luôn tự hào vì đã và đang nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác lớn nhỏ. Điều đó đã quay lại tiếp thêm động lực cho đội ngũ nhân viên TICONS cố gắng phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa để đóng góp phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển nền kinh tế chung của ngành xây dựng công trình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã có một số nhân sự nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. TICONS cũng đã có thời gian nghiên cứu, đánh giá và nắm bắt được nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực vật liệu vật tư công trình. 

Các sản phẩm chính do TICONS cung cấp

Hiện tại mặc dù thị trường kinh tế mới được hồi phục sau một khoảng thời gian khó khăn, tuy nhiên còn rất tiềm năng và có nhiều khoảng trống vẫn cần được khai thác phát triển. Chính bởi vậy bằng tất cả kinh nghiệm của mình và cả sự yêu nghề, TICONS đã và đang cung cấp cho thị trường những sản phẩm như: 

  1. Sàn Grating

  2. Van ngăn mùi HDPE

  3. Song chắn rác

  4. Nắp Ga cống

  5. Nắp hố ga bê tông

  6. Nắp bể cáp thông tin

Tất cả các sản phẩm của TICONS đều đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa kèm theo chiến lược lấy tận gốc tiếp cận tận tay đối tượng cần.

Định hướng và mục tiêu phát triển của TICONS

TICONS cũng cam kết không giao sản phẩm qua trung gian, để từ đó có thể giảm thiểu chi phí mặt bằng và chi phí cố định một cách tối đa giúp khách hàng. Công ty đã phần nào xây dựng  được lợi thế để có cơ sở tham gia cạnh tranh với các đối thủ, để có thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và có chỗ đứng ngay từ giai đoạn đầu.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của TICONS sẽ nhanh chóng tiếp nhận, liên hệ xác nhận lại thông tin để có thể cung cấp được đúng và nhanh nhất các sản phẩm. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuẩn chỉnh chuyên môn và kinh nghiệm sẽ vận chuyển hàng hóa tới tận nơi trong thời gian sớm nhất. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, đồng thời có thể đáp ứng đúng tiến độ xây dựng, thi công công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết tư vấn chính xác và bảo hành tận tình, chu đáo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự cố nào xảy ra. Khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng nguyên vật liệu của chúng tôi có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, giải quyết một cách kịp thời, nhanh chóng.

Trong tương lai công ty TNHH MTV XÂY DỰNG TICONS hy vọng sẽ được làm việc và cung ứng nhiều đơn hàng chất lượng hơn nữa cho quý đối tác và khách hàng. Chúng tôi cũng rất hoan nghênh và trân quý tình cảm, sự đón nhận các sản phẩm của TICONS với doanh nghiệp cũ đã từng hợp tác và tìm đến tham vấn.

Để có thể tiện liên hệ với chúng tôi trong thời gian tới, quý đối tác và khách hàng có thể thường xuyên theo dõi TICONS tại:

  • Website: https://thietbihatangmientrung.com/

  • Hoặc số hotline: 0935789234

  • Địa chỉ:  191A Lý Thái Tổ, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku

  • Email:  ticonsgl.jsc@gmail.com

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng